Học chương trình nước ngoài với chi phí thấp

1. Số lượng các môn học ít hơn

Theo trang tin làm bằng đại học giả thì chương trình ở Úc có từ 60 đến 100 môn học để học sinh chọn, nhưng tại cùng thời điểm chỉ học tối đa 5-6 môn. Trong khi đó, ở Việt Nam là 13 môn/ kì và tùy vào từng trường, 13 môn học đó có thể phải học đều như nhau.

Điều đó không có nghĩa là khối lượng kiến thức sẽ ít hơn mà với cùng một thời gian có được, học sinh sẽ tập trung hơn để học môn học của mình, và khiến việc học tập dễ hơn.

2. Học sinh được chọn môn học

Ví dụ các bạn yêu thích và định hướng theo ngành Kinh tế sẽ chọn những môn liên quan và bổ trợ cho ngành Kinh tế- Điều đó làm tăng cơ hội thành công khi học có hứng thú và mục đích. Trong khi học sinh Việt Nam dù sở thích khác nhau, mục tiêu khác nhau, khả năng khác nhau, tất cả phải gánh cùng một nội dung giống nhau. Chương trình Việt Nam hiện nay cũng chưa có một môn học có tính định hướng nghề nghiệp nào. Vì thế mà đại bộ phận du học sinh Việt Nam đều phải học một năm dự bị do không có đủ kiến thức nền tảng và kỹ năng để học các môn học chuyên ngành của đại học.

3. Học sinh được chọn môn học theo “trình độ”, “khả năng”

Cùng một môn học Tiếng Anh hay Toán, học sinh có thể chọn đến 4 trình độ khác nhau để học, ví dụ có thể học làm bằng đại học  Toán cơ bản, Toán, Phương pháp Toán và Toán nâng cao- theo cấp độ cao dần với khả năng và nhu cầu điểm cũng như ngành học sau này của mình.

4. Học sinh được chọn cách thể hiện bài làm của mình

Không có khuôn mẫu nào cho sự sáng tạo ở đây. Một dự án nghiên cứu có thể viết, có thể nói, demo qua máy tính và video, qua hình thức một cuốn tạp chí… với điều kiện học sinh đáp ứng đúng nội dung và tiêu chí đánh giá đưa ra. Như vậy học sinh có thể thỏa sức sáng tạo và diễn đạt theo cách riêng của mình.

Xem thêm:

Thi Olympic để có cơ hội giành học bổng du học Nga

カテゴリー: Làm Bằng Đại Học, Tin mới | 投稿者bangcap 11:22 | コメントをどうぞ

Thi Olympic để có cơ hội giành học bổng du học Nga

Theo trang tin lam bang dai hoc thì năm nay, một trong những đợt thi Olympic Quốc tế đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam nằm trong khuôn khổ cuộc thi “Giành học bổng du học Nga” diễn ra hàng năm do trường Kinh tế Cao cấp HSE – Liên bang Nga tổ chức. Đây là cuộc thi với quy mô toàn cầu, với sự góp mặt của hơn 25.000 thí sinh tại 20 Quốc gia trên thế giới .

Đại học Kinh tế Cao cấp HSE nhiều năm liền được đánh giá là 1 trong 3 Trường Đại học có chất lượng nghiên cứu & đào tạo tốt nhất Liên bang Nga hiện nay. Với 64 chương trình đào tạo cử nhân, bằng 2 ngôn ngữ chính, tiếng Nga & tiếng Anh, cơ sở chính nằm tại thủ đô Moscow, và các cơ sở phụ tại các thành phố lớn của Nga như: Nizhny Novgorod, Saint Petersburg và Perm. Hàng năm, Trường đều tổ chức thi Olympic để tuyển chọn và trao tặng học bổng toàn phần có giá trị lên tới 01 tỷ Đồng dành cho những học sinh đã nỗ lực trong kỳ thi Olympic Quốc tế và có kết quả tốt nghiệp THPT loại giỏi, ngoài chương trình học bổng hỗ trợ toàn phần trên, các ứng viên chưa may mắn tại kỳ Thi nhưng có kết quả tốt nghiệp THPT khá-giỏi trở lên vẫn có cơ hội để nộp đơn và “Ring” về những suất học bổng bán phần miễn giảm học phí lên tới 80% cùng 1 số chi phí khác cho suốt toàn bộ chương trình học 05-06 năm tại Trường HSE.

Cũng theo làm bằng giả tại Việt Nam, năm 2017 với sự phối hợp hỗ trợ tổ chức từ các tổ chức giáo dục lớn như Trường Đại học Ngoại thương (FTU), Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu Giáo dục Quốc tế (IIER)…, Trường HSE đã tiến hành tổ chức cuộc thi Olympic giành học bổng du học Nga 2018 tại 2 cụm địa điểm thi, bao gồm: Cụm thi tại Hà Nội và cụm thi tại Đà Nẵng, với hơn 1.200 thí sinh đăng ký tham gia, trong đó đa phần là các thí sinh tại các trường chuyên như: Trường THPT Chuyên Thái Nguyên, Trường THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ – tỉnh Hòa Bình, Trường THPT Chuyên Biên Hòa – Hà Nam Trường THPT Chuyên Amsterdam Hà Nội…,Tuy nhiên, trải qua 2 đợt thi, Đợt 1: ngày 25-27/11/2017, Đợt 2: ngày 29-30/11/2017, chỉ còn tổng cộng 270 thí sinh Việt Nam đủ tiêu chuẩn lọt vào vòng chung khảo với các môn thi:Toán, Tiếng Anh, Tiếng Nga, Lịch Sử.

Xem thêm:

Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch giảm chỉ tiêu

 

カテゴリー: Làm Bằng Đại Học, Tin mới | 投稿者bangcap 11:10 | コメントをどうぞ

Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch giảm chỉ tiêu

Trao đổi với lam bang dai hoc sau lễ khai giảng năm học 2017-2018 sáng 10/10, PGS.TS Ngô Minh Xuân, Hiệu trưởng Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch cho biết, trong năm sau trường sẽ giảm chỉ tiêu một số ngành để tập trung nâng chất lượng.

Trong đó, ngành Y đa khoa sẽ giảm 50 chỉ tiêu (trong tổng số 850) và tiếp tục giảm ở những năm tiếp theo. Trường dự kiến mở thêm ngành Cử nhân dinh dưỡng bởi nhận thấy nhu cầu lớn trong xã hội trong khi nhân sự khan hiếm.

Theo làm bằng đại học thì đến năm 2020 trường sẽ cung cấp cho TP HCM thêm 4.000 bác sĩ, khi đó khả năng thành phố đạt chỉ tiêu 20 bác sĩ trên 10.000 dân. Trường sẽ tập trung đào tạo bác sĩ, cung cấp cho các tỉnh lân cận, vùng xa đang có tỷ lệ khá thấp.

Hiện, trường chờ thành phố phê duyệt đề án tự chủ tài chính theo nhóm tự chủ tài chính toàn phần với mức học phí sẽ tăng hơn hiện tại. Dự kiến các ngành Y đa khoa, Răng hàm mặt, Dược sĩ đại học… ở mức 4,4 triệu đồng mỗi tháng cho năm học 10 tháng.

“Khi tự chủ toàn phần, việc tăng học phí mới giúp trường có vốn mua sắm thiết bị, nâng cấp cơ sở vật chất và giữ chân giảng viên giỏi”, ông Xuân nói và cho biết học phí hiện nay của Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch thấp hơn nhiều so với các trường đại học y trong nước bởi được bao cấp từ nguồn ngân sách thành phố. Trong khi đào tạo y khoa thường tốn kém 4-5 lần so với mức trung bình các ngành khác.

“Đây là năm đầu trường tuyển sinh toàn quốc với gần 1.300 chỉ tiêu các ngành, chất lượng đầu vào nâng cao rõ rệt. Đó là tín hiệu vui, bởi chương trình ngành y rất nặng, nhiều em đầu vào không tốt phải bỏ học giữa chừng”, ông Xuân chia sẻ.

Xem thêm:

Đề xuất thôi miễn học phí sinh viên sư phạm

 

カテゴリー: Làm Bằng Đại Học, Tin mới | 投稿者bangcap 11:36 | コメントをどうぞ

Đề xuất thôi miễn học phí sinh viên sư phạm

Theo lam bang dai hoc thì hiện nay đại diện các trường ĐH sư phạm cho rằng nên bỏ chính sách cấp bù học phí cho sinh viên theo học ngành sư phạm vì chính sách nhân văn này sau 20 năm thực hiện không còn phù hợp điều kiện thực tế.

PGS.TS Đỗ Văn Dũng thẳng thắn phải bỏ ngay chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên sư phạm. Ngoài ra chỉ xét cấp học bổng cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để bù lại phần học phí đã đóng.

Minh định đề xuất trên, ông Dũng dẫn chứng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM có một ngành sư phạm truyền thống (sư phạm tiếng Anh) và 12 ngành sư phạm về kỹ thuật. 10 năm qua sinh viên theo học 13 ngành (sư phạm) này được miễn học phí hoàn toàn.

Theo ông Dũng đây là điều bất công với các lý do: Mỗi năm trường nhận từ 5-8 tỉ đồng cấp bù sư phạm nhưng cũng trong 10 năm qua trường phải bù lỗ cho số sinh viên này khoảng 30 tỉ đồng. “Cấp bù sư phạm ít thì các trường sư phạm gặp khó khăn không thu hút được nguồn lực để đào tạo cho ra ngô, ra khoai”, ông Dũng nhận xét.

Cùng đó lấy tiền của sinh viên đóng học phí để “nuôi” sinh viên sư phạm cũng là điều quá bất hợp lý. Ngoài ra thu nhập bình quân của người dân được nhích lên với các gia đình nông thôn, học phí không phải vấn đề họ lo nữa mà vấn đề là làm sao có việc làm.

PGS.TS Dũng thông tin thêm, Trường ĐH Sư phạm Kĩ thuật TP.HCM đang đề xuất Bộ GD-ĐT và Quốc hội làm bằng đại học thu học phí tất cả sinh viên kể cả học ngành sư phạm. Sau đó sinh viên nào ra trường làm việc trong ngành sư phạm thì sẽ chuyển tiền học phí về trường hoặc sở GD-ĐT mà các em đó làm việc. “Ngoài số tiền này, sở sẽ hỗ trợ thêm 3-4 triệu đồng/ tháng, cộng thêm lương sẽ giúp các em theo nghề sư phạm ổn định cuộc sống những năm đầu vào nghề và cống hiến tốt hơn”, ông Dũng chia sẻ.

PGS.TS Nguyễn Thám, nguyên hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm, Đại học Huế tính toán từ năm 2011- 2017 ngân sách cấp bù sư phạm qua các năm này tăng đều. Cụ thể hiện nay là 483 tỉ đồng/50.000 chỉ tiêu vào sư phạm. Thực tế cho thấy, hiện có khoảng 50-60% sinh viên tốt nghiệp không có việc làm con số lãng phí cho ngân sách cũng khá lớn. Ngược lại bỏ ngay chính sách cấp bù cho sinh viên sư phạm thì các trường sư phạm hết sức khó khăn và khả năng chỉ tuyển được 40-50% chỉ tiêu.

Theo đó PGS.TS Nguyễn Thám đề xuất cần giãn thời gian bỏ cấp bù cho sinh viên sư phạm. Cùng đó cần quy hoạch lại mạng lưới các trường, khống chế chỉ tiêu và dần dần cân bằng giữa cung- cầu, và mạnh dạn bỏ cấp bù cho sinh viên sư phạm.

Xem thêm:

Đề xuất hội đồng trường đại học không cần hiệu trưởng

 

カテゴリー: Làm Bằng Đại Học, Tin mới | 投稿者bangcap 10:51 | コメントをどうぞ

Đề xuất hội đồng trường đại học không cần hiệu trưởng

Chiều 12/12, tại hội thảo góp ý dự thảo luật sửa đổi một số điều của Luật giáo dục đại học, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng (Hiệu trưởng Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Quốc gia TP HCM) cho rằng, hội đồng trường được xác định là thiết chế quyền lực của trường, bao gồm các thành viên ít nhiều có mối quan hệ mang ý nghĩa tồn vong của trường.

“Hội đồng trường là đối trọng với cơ quan điều hành đặt dưới quyền hiệu trưởng nên hiệu trưởng không thể và không nên là thành viên”, ông Dũng đề xuất.

Theo ông Dũng, sinh viên làm bằng đại học cũng không nhất thiết có mặt trong hội đồng trường bởi đây là tổ chức mang tầm vóc lớn, gồm những người hoạch định chiến lược, chính sách phát triển cho trường.

Theo điều luật hội đồng trường trong dự thảo sửa đổi Luật giáo dục đại học, các thành viên trong trường gồm Bí thư cấp ủy, Chủ tịch công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, hiệu trưởng, một phó hiệu trưởng, đại diện sinh viên… Các thành viên bên ngoài nhà trường chiếm tỷ lệ tối thiểu 30% tổng số thành viên.

GS Nguyễn Lộc, Phó hiệu trưởng Đại học Nguyễn Tất Thành cũng cho rằng, nên tăng tỷ lệ thành viên ngoài nhà trường trong hội đồng trường lên ít nhất 50%. Chủ tịch hội đồng trường có thể là những chức sắc có vị thế xã hội chứ không cần là người trong trường.

Ông Lộc đề nghị Bộ Giáo dục nên đưa thêm tiêu chí năng lực vào cho chức danh chủ tịch hội đồng trường để tăng hiệu quả hoạt động của tổ chức này.

Nói về quyền tự chủ đại học trong dự thảo luật, PGS TS Trần Diệp Tuấn (Hiệu trưởng Đại học Y Dược TP HCM) nhìn nhận đây là điều tiên quyết các trường phải hướng đến trong quá trình phát triển và hội nhập. Tuy nhiên, ông bày tỏ băn khoăn dự thảo luật lần này vẫn chưa nêu rõ “các trường sẽ tự chủ đến đâu, tự chủ đến mức độ nào”

“Thực tế hệ thống giáo dục đại học của các nước, các trường đi theo lộ trình tự chủ đều phải qua năm nấc thang như: tự chủ về sự điều phối của nhà nước, về quản trị, học thuật và nghiên cứu khoa học, tính cạnh tranh của nhà trường, mức độ tự do của giảng viên… Tuy nhiên, chúng ta hiện chưa nêu rõ ý niệm này”, ông Tuấn phân tích.

Hiệu trưởng Đại học Y Dược TP HCM đề xuất, Nhà nước nên tập trung vào nguồn nhân lực, cấp ngân sách, xây dựng quy chế đảm bảo chất lượng và tăng tính giải trình, còn lại giao quyền tự chủ cho các trường. Làm được điều này, việc tự chủ của các trường mới thật sự toàn diện và hiệu quả.

Tại hội thảo, lãnh đạo các đại học tư thục đề xuất không quy định hiệu trưởng buộc phải là thành viên của Hội đồng quản trị, nếu người này không góp vốn cho trường. Hội đồng quản trị chỉ nên là tổ chức đại diện cho chủ sở hữu trường, bầu theo nguyên tắc đối vốn.

Dự thảo luật sửa đổi bổ sung lam bang dai hoc một số điều của Luật Giáo dục Đại học quy định, hội đồng trường là tổ chức quản trị, đại diện các bên có lợi ích liên quan và đại diện quyền sở hữu nhà nước đối với cơ sở giáo dục đại học.

Xem thêm:

Dịch vụ làm bằng đại học đơn giản và hiệu quả

 

カテゴリー: Làm Bằng Đại Học, Tin mới | 投稿者bangcap 11:00 | コメントをどうぞ

Dịch vụ làm bằng đại học đơn giản và hiệu quả

Hiện nay dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ đang được rất nhiều người quan tâm bởi những lợi ích mà nó mang lại là vô cùng lớn mà chúng ta không thể cân đo dong đếm được.  Bạn chỉ cần ở nhà, không phải chạy đôn đáo hết nơi này sang nơi khác để làm cho mình một tấm bằng nữa. Giờ đây, bạn chỉ ngồi một chỗ và chỉ đạo, sẽ có người mang bằng giao cho bạn một cách sớm nhất.

làm bằng đại học

Để khách hàng có thể làm cho công việc tiến triển nhanh hơn, thuận lợi hơn cho công việc của khách hàng, phía dịch vụ sẽ gửi cho khách hàng một biểu mẫu bao gồm những thông tin cá nhân chi tiết như: họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, và tên trường, tên ngành học mà bạn đang mong muốn có trong tấm bằng đại học của mình. Sau khi trao đổi thỏa thuận việc giá cả, và đảm bảo việc giá bằng rẻ nhất cho khách hàng, thì sau hai ngày, khách đã có tấm bằng trên tay của mình. Để cho khách hàng yên tâm hơn, đồng thời cũng là để khẳng định uy tín của dịch vụ, thì bên phía dịch vụ sẽ đi công chức với khách hàng tại cơ quan chức năng có thẩm quyền, sau đó mới nhận tiền. Vậy nên các bạn hãy chọn dịch vụ lam bang dai hoc gia re ngay hôm nay để có cơ hội thay đổi bản thân nhé.

Xem thêm:

Dịch vụ làm bằng giả uy tín

 

カテゴリー: Làm Bằng Đại Học, Tin mới | 投稿者bangcap 10:39 | コメントをどうぞ

Dịch vụ làm bằng giả uy tín

Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ làm bằng giả chất lượng cao mà bằng mắt thường không thể phân biệt được. Bởi vì do nhu cầu của một số bộ phận khách hàng nên dịch vụ làm bằng đại học của chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu đó.

làm bằng giả

Khi các bạn tìm đến dịch vụ lam bang gia của chúng tôi thì với bề dày kinh nghiệm cùng sự uy tín của mình sẽ đem đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích. Với giá thành rẻ nhất trên thị trường, cùng thời gian làm việc nhanh chóng và cam kết giao hàng tận nơi, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí một cách hiệu quả.

Xem thêm:

Dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ mà uy tín

カテゴリー: Làm Bằng Đại Học, Tin mới | 投稿者bangcap 11:24 | コメントをどうぞ

Dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ mà uy tín

Đây là một trong số rất nhiều dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ nhằm để thu hút sự quan tâm và chú ý từ khách hàng đang có nhu cầu làm bằng đại học. Chúng tôi bên cung cấp dịch vụ sẽ giúp cho bạn có được một tấm bằng đại học đúng với mong muốn của bạn: đúng tên, đúng tuổi và nhiều điểm khác nữa. Bạn chỉ cần ở nhà, không phải chạy đôn đáo hết nơi này sang nơi khác để làm cho mình một tấm bằng nữa. Giờ đây, bạn chỉ ngồi một chỗ và chỉ đạo, sẽ có người mang bằng giao cho bạn một cách sớm nhất.

làm bằng đại học giá rẻ

Để khách hàng có thể làm cho công việc tiến triển nhanh hơn, thuận lợi hơn cho công việc của khách hàng, phía dịch vụ sẽ gửi cho khách hàng một biểu mẫu bao gồm những thông tin cá nhân chi tiết như: họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, và tên trường, tên ngành học mà bạn đang mong muốn có trong tấm bằng đại học của mình.

Vậy nên bạn hãy lam bang dai hoc gia re ngay hôm nay để có thể chứng tỏ bản thân với xã hội và cũng như có được tương lai tốt hơn.

カテゴリー: Làm Bằng Đại Học, Tin mới | 投稿者bangcap 11:20 | コメントをどうぞ

Dịch vụ làm bằng đại học tại hà nội uy tín

Hiện nay thì các bạn trẻ tại Hà Nội với nhu cầu làm bằng đại học  để tạo ra những cơ hội tốt nhất khi xin việc làm, có một công việc ổn định cũng như thu nhập cao thì hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sang giúp đỡ nhằm mang lại cho bạn những công việc tốt nhất, đem đến cho bạn những tấm bằng chất lượng nhất, đảm bảo giống bản gốc. 

lam bang dai hoc

làm bằng đại học

Một số thông tin cần thiết khi làm bằng: họ và tên, ngày sinh – nơi sinh, trường – ngành, năm tốt nghiệp, mã sinh viên – khóa – lớp (nếu có), hình 3×4 (file), số điện thoại, nơi nhận bằng và ngày ngày nhận bằng. Bàn giao và trao đổi các thông tin làm bằng xong, chúng tôi sẽ không lấy tiền cọc nên bạn hoàn toàn yên tâm không sợ lừa đảo. Sau vài ngày thôi có thể giao bằng, nếu bạn yêu cầu gấp thì có thể giao ngay trong ngày.

Vậy nên nếu các bạn quan tâm đến dịch vụ lam bang dai hoc của chúng tôi thì hãy nhanh tay gọi điện liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về cách làm bằng mà các bạn đang mong ước bấy lâu.

Xem thêm:

Thay đổi tương lai nhờ làm bằng đại học đúng lúc

Dịch vụ làm bằng đại học uy tín

カテゴリー: Làm Bằng Đại Học, Tin mới | 投稿者bangcap 10:50 | コメントをどうぞ

Thay đổi tương lai nhờ làm bằng đại học đúng lúc

Hiện nay việc có nhiều người đang vẫn đang bối rối không biết tìm được một con đường dẫn đến thành công cho chính bản thân nên dịch vụ của chúng tôi ra đời nhằm tạo cho các bạn những cơ hội và đó chính là làm bằng đại học giá rẻ đang được rất nhiều người quan tâm cũng như muốn sử dụng dịch vụ này.

làm bằng đại học giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên các bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ lam bang dai hoc của chúng tôi mà chẳng cần lo lắng gì hết. Những tấm bằng đều được chúng tôi làm trên chất lượng phôi thật nên đảm bảo chất lượng cao nhất.

Xem thêm:

Dịch vụ làm bằng đại học tốt nhất

Dịch vụ làm bằng đại học uy tín

カテゴリー: Làm Bằng Đại Học, Tin mới | 投稿者bangcap 12:01 | コメントをどうぞ