Đề xuất hội đồng trường đại học không cần hiệu trưởng

Chiều 12/12, tại hội thảo góp ý dự thảo luật sửa đổi một số điều của Luật giáo dục đại học, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng (Hiệu trưởng Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Quốc gia TP HCM) cho rằng, hội đồng trường được xác định là thiết chế quyền lực của trường, bao gồm các thành viên ít nhiều có mối quan hệ mang ý nghĩa tồn vong của trường.

“Hội đồng trường là đối trọng với cơ quan điều hành đặt dưới quyền hiệu trưởng nên hiệu trưởng không thể và không nên là thành viên”, ông Dũng đề xuất.

Theo ông Dũng, sinh viên làm bằng đại học cũng không nhất thiết có mặt trong hội đồng trường bởi đây là tổ chức mang tầm vóc lớn, gồm những người hoạch định chiến lược, chính sách phát triển cho trường.

Theo điều luật hội đồng trường trong dự thảo sửa đổi Luật giáo dục đại học, các thành viên trong trường gồm Bí thư cấp ủy, Chủ tịch công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, hiệu trưởng, một phó hiệu trưởng, đại diện sinh viên… Các thành viên bên ngoài nhà trường chiếm tỷ lệ tối thiểu 30% tổng số thành viên.

GS Nguyễn Lộc, Phó hiệu trưởng Đại học Nguyễn Tất Thành cũng cho rằng, nên tăng tỷ lệ thành viên ngoài nhà trường trong hội đồng trường lên ít nhất 50%. Chủ tịch hội đồng trường có thể là những chức sắc có vị thế xã hội chứ không cần là người trong trường.

Ông Lộc đề nghị Bộ Giáo dục nên đưa thêm tiêu chí năng lực vào cho chức danh chủ tịch hội đồng trường để tăng hiệu quả hoạt động của tổ chức này.

Nói về quyền tự chủ đại học trong dự thảo luật, PGS TS Trần Diệp Tuấn (Hiệu trưởng Đại học Y Dược TP HCM) nhìn nhận đây là điều tiên quyết các trường phải hướng đến trong quá trình phát triển và hội nhập. Tuy nhiên, ông bày tỏ băn khoăn dự thảo luật lần này vẫn chưa nêu rõ “các trường sẽ tự chủ đến đâu, tự chủ đến mức độ nào”

“Thực tế hệ thống giáo dục đại học của các nước, các trường đi theo lộ trình tự chủ đều phải qua năm nấc thang như: tự chủ về sự điều phối của nhà nước, về quản trị, học thuật và nghiên cứu khoa học, tính cạnh tranh của nhà trường, mức độ tự do của giảng viên… Tuy nhiên, chúng ta hiện chưa nêu rõ ý niệm này”, ông Tuấn phân tích.

Hiệu trưởng Đại học Y Dược TP HCM đề xuất, Nhà nước nên tập trung vào nguồn nhân lực, cấp ngân sách, xây dựng quy chế đảm bảo chất lượng và tăng tính giải trình, còn lại giao quyền tự chủ cho các trường. Làm được điều này, việc tự chủ của các trường mới thật sự toàn diện và hiệu quả.

Tại hội thảo, lãnh đạo các đại học tư thục đề xuất không quy định hiệu trưởng buộc phải là thành viên của Hội đồng quản trị, nếu người này không góp vốn cho trường. Hội đồng quản trị chỉ nên là tổ chức đại diện cho chủ sở hữu trường, bầu theo nguyên tắc đối vốn.

Dự thảo luật sửa đổi bổ sung lam bang dai hoc một số điều của Luật Giáo dục Đại học quy định, hội đồng trường là tổ chức quản trị, đại diện các bên có lợi ích liên quan và đại diện quyền sở hữu nhà nước đối với cơ sở giáo dục đại học.

Xem thêm:

Dịch vụ làm bằng đại học đơn giản và hiệu quả

 

カテゴリー: Làm Bằng Đại Học, Tin mới | 投稿者bangcap 11:00 | コメントをどうぞ

Dịch vụ làm bằng đại học đơn giản và hiệu quả

Hiện nay dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ đang được rất nhiều người quan tâm bởi những lợi ích mà nó mang lại là vô cùng lớn mà chúng ta không thể cân đo dong đếm được.  Bạn chỉ cần ở nhà, không phải chạy đôn đáo hết nơi này sang nơi khác để làm cho mình một tấm bằng nữa. Giờ đây, bạn chỉ ngồi một chỗ và chỉ đạo, sẽ có người mang bằng giao cho bạn một cách sớm nhất.

làm bằng đại học

Để khách hàng có thể làm cho công việc tiến triển nhanh hơn, thuận lợi hơn cho công việc của khách hàng, phía dịch vụ sẽ gửi cho khách hàng một biểu mẫu bao gồm những thông tin cá nhân chi tiết như: họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, và tên trường, tên ngành học mà bạn đang mong muốn có trong tấm bằng đại học của mình. Sau khi trao đổi thỏa thuận việc giá cả, và đảm bảo việc giá bằng rẻ nhất cho khách hàng, thì sau hai ngày, khách đã có tấm bằng trên tay của mình. Để cho khách hàng yên tâm hơn, đồng thời cũng là để khẳng định uy tín của dịch vụ, thì bên phía dịch vụ sẽ đi công chức với khách hàng tại cơ quan chức năng có thẩm quyền, sau đó mới nhận tiền. Vậy nên các bạn hãy chọn dịch vụ lam bang dai hoc gia re ngay hôm nay để có cơ hội thay đổi bản thân nhé.

Xem thêm:

Dịch vụ làm bằng giả uy tín

 

カテゴリー: Làm Bằng Đại Học, Tin mới | 投稿者bangcap 10:39 | コメントをどうぞ

Dịch vụ làm bằng giả uy tín

Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ làm bằng giả chất lượng cao mà bằng mắt thường không thể phân biệt được. Bởi vì do nhu cầu của một số bộ phận khách hàng nên dịch vụ làm bằng đại học của chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu đó.

làm bằng giả

Khi các bạn tìm đến dịch vụ lam bang gia của chúng tôi thì với bề dày kinh nghiệm cùng sự uy tín của mình sẽ đem đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích. Với giá thành rẻ nhất trên thị trường, cùng thời gian làm việc nhanh chóng và cam kết giao hàng tận nơi, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí một cách hiệu quả.

Xem thêm:

Dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ mà uy tín

カテゴリー: Làm Bằng Đại Học, Tin mới | 投稿者bangcap 11:24 | コメントをどうぞ

Dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ mà uy tín

Đây là một trong số rất nhiều dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ nhằm để thu hút sự quan tâm và chú ý từ khách hàng đang có nhu cầu làm bằng đại học. Chúng tôi bên cung cấp dịch vụ sẽ giúp cho bạn có được một tấm bằng đại học đúng với mong muốn của bạn: đúng tên, đúng tuổi và nhiều điểm khác nữa. Bạn chỉ cần ở nhà, không phải chạy đôn đáo hết nơi này sang nơi khác để làm cho mình một tấm bằng nữa. Giờ đây, bạn chỉ ngồi một chỗ và chỉ đạo, sẽ có người mang bằng giao cho bạn một cách sớm nhất.

làm bằng đại học giá rẻ

Để khách hàng có thể làm cho công việc tiến triển nhanh hơn, thuận lợi hơn cho công việc của khách hàng, phía dịch vụ sẽ gửi cho khách hàng một biểu mẫu bao gồm những thông tin cá nhân chi tiết như: họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, và tên trường, tên ngành học mà bạn đang mong muốn có trong tấm bằng đại học của mình.

Vậy nên bạn hãy lam bang dai hoc gia re ngay hôm nay để có thể chứng tỏ bản thân với xã hội và cũng như có được tương lai tốt hơn.

カテゴリー: Làm Bằng Đại Học, Tin mới | 投稿者bangcap 11:20 | コメントをどうぞ

Dịch vụ làm bằng đại học tại hà nội uy tín

Hiện nay thì các bạn trẻ tại Hà Nội với nhu cầu làm bằng đại học  để tạo ra những cơ hội tốt nhất khi xin việc làm, có một công việc ổn định cũng như thu nhập cao thì hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sang giúp đỡ nhằm mang lại cho bạn những công việc tốt nhất, đem đến cho bạn những tấm bằng chất lượng nhất, đảm bảo giống bản gốc. 

lam bang dai hoc

làm bằng đại học

Một số thông tin cần thiết khi làm bằng: họ và tên, ngày sinh – nơi sinh, trường – ngành, năm tốt nghiệp, mã sinh viên – khóa – lớp (nếu có), hình 3×4 (file), số điện thoại, nơi nhận bằng và ngày ngày nhận bằng. Bàn giao và trao đổi các thông tin làm bằng xong, chúng tôi sẽ không lấy tiền cọc nên bạn hoàn toàn yên tâm không sợ lừa đảo. Sau vài ngày thôi có thể giao bằng, nếu bạn yêu cầu gấp thì có thể giao ngay trong ngày.

Vậy nên nếu các bạn quan tâm đến dịch vụ lam bang dai hoc của chúng tôi thì hãy nhanh tay gọi điện liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về cách làm bằng mà các bạn đang mong ước bấy lâu.

Xem thêm:

Thay đổi tương lai nhờ làm bằng đại học đúng lúc

Dịch vụ làm bằng đại học uy tín

カテゴリー: Làm Bằng Đại Học, Tin mới | 投稿者bangcap 10:50 | コメントをどうぞ

Thay đổi tương lai nhờ làm bằng đại học đúng lúc

Hiện nay việc có nhiều người đang vẫn đang bối rối không biết tìm được một con đường dẫn đến thành công cho chính bản thân nên dịch vụ của chúng tôi ra đời nhằm tạo cho các bạn những cơ hội và đó chính là làm bằng đại học giá rẻ đang được rất nhiều người quan tâm cũng như muốn sử dụng dịch vụ này.

làm bằng đại học giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên các bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ lam bang dai hoc của chúng tôi mà chẳng cần lo lắng gì hết. Những tấm bằng đều được chúng tôi làm trên chất lượng phôi thật nên đảm bảo chất lượng cao nhất.

Xem thêm:

Dịch vụ làm bằng đại học tốt nhất

Dịch vụ làm bằng đại học uy tín

カテゴリー: Làm Bằng Đại Học, Tin mới | 投稿者bangcap 12:01 | コメントをどうぞ

Dịch vụ làm bằng đại học tốt nhất

Hiện nay thì dịch vụ làm bằng đại học đang được rất nhiều người quan tâm bởi những lợi ích mà nó mang lại là vô cùng lớn. Dịch vụ làm bằng cấp của chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của một bộ phận khách hàng đang có nhu cầu thay đổi tương lai của mình.

làm bằng đại học

Cùng với chất lượng tốt là một chi phí làm bằng vô cùng thấp, nhưng mang đến cho người sử dụng một chiếc bằng chuẩn phôi gốc, tem gốc và con dấu gốc. Không ai có thể nào phân biệt được bằng mắt thường. Bảo mật cho khách hàng một cách tuyệt đối, không sợ lộ thông tin giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm.

Chính vì vậy dịch vụ lam bang dai hoc sẽ mang lại hiệu quả cao, giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian đáng kể để đầu tư vào việc tiếp cận và tích lũy thêm kinh nghiệm về lĩnh vực mới phù hợp với niềm đam mê. Vậy nên nếu bạn có nhu cầu làm bằng thì có thể liên hệ với cơ sở của chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất, giúp bạn có được một tấm bằng như ý muốn.

Tham khảo thêm:

Dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ

Dịch vụ làm bằng đại học uy tín

カテゴリー: Làm Bằng Đại Học | 投稿者bangcap 11:57 | コメントをどうぞ

Dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ

Hiện nay dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ với chất lượng đảm bảo chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn giúp phát huy tính hiệu quả sử dụng cao, cho bạn có được những lợi ích khi làm bằng tốt, đạt được thành công trong mục đích làm bằng.

làm bằng đại học

 

Việc làm bằng đại học chính là lựa chọn không thể bỏ qua hiện nay nếu như bạn đang và hiện tại không có bằng đại học hoặc có nhưng đã bị mất để có thể sở hữu tấm bằng đại học theo mọi ý muốn. Bạn cần có lựa chọn thông minh và luôn bình tĩnh, giữ tinh thần thoải mãi, vững tâm và có hiểu biết về dịch vụ làm bằng đại học để có thể đảm bảo có được dịch vụ lam bang dai hoc với giá rẻ nhất và đảm bảo tính chuyên nghiệp trong quy trình làm bằng để bạn sở hữu được tấm bằng đại học thật sự an toàn khi sử dụng.

Để có thể đạt được mục đích chính đáng với cơ hội tìm kiếm việc làm, cơ hội phát triển sự nghiệp thì làm bằng đại học chính là lựa chọn thích hợp mà bạn có quyết định cho riêng mình để tự tạo cho mình cơ hội tốt, tạo cho mình một hướng đi tốt, rộng mở.

Xem thêm:

Làm bằng cấp 3

Làm bằng đại học giá rẻ

 

カテゴリー: Làm Bằng Đại Học | 投稿者bangcap 11:50 | コメントをどうぞ

Dịch vụ làm bằng đại học uy tín

Nhằm phục vụ tôt hơn cho nhu cầu của các bạn trẻ cũng như giúp cho xã hội ngày càng đẹp hơn, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ làm bằng đại học uy tín theo yêu cầu. Với dịch vụ này bạn sẽ được phục vụ nhanh chóng, cũng như tìm kiếm được cho mình một công việc ổn định cùng mức lương phù hợp với chuyên môn và năng lực của bản thân.

làm bằng đại học

Bạn đang có nhu cầu muốn lam bang dai hoc nhưng lại không biết liên hệ với trung tâm bằng cách nào, đừng lo hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm chúng tôi qua số điện thoại Hotline hoặc là qua email chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay. Tiếp theo đó là lên kế hoạch để gặp mặt trực tiếp, trao đổi thông tin cuối cùng thống nhất và đi đến quyết định làm bằng.

Ngoài ra, với tấm bằng đại học uy tín trong tay bạn đây cũng là bằng chứng xác thực để bạn có thể được hưởng hệ số lương cao hơn ở bên trong những cơ quan nhà nước. Vì thế muốn tăng lương và thăng tiến thì cách tốt nhất là bạn nên làm bằng đại học giá rẻ cho mình ngay hôm nay nhé.

Xem thêm:

Làm băng giả

Làm bằng đại học giá rẻ

カテゴリー: Làm Bằng Đại Học | 投稿者bangcap 12:20 | コメントをどうぞ